ban-laptop-lenovo-thinkpad-x250-gia-si-intel-core-i5-2g-250g-vga-hd-graphics-5000 (6872)

  • Hãng sản xuất: Lenovo x250
  • Độ lớn màn hình: 12.5 inch
  • Dung lượng HDD: 500GB
  • Loại CPU/ Bộ xử lý: Intel Core i5-5200U Haswell
  • VGA: Intel® HD Graphics 5000
  • Tần số turbo: 2.20Ghz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.7GHz)
  • Dung lượng Memory: 2GB
  • Battery: 6 giờ đến 11 giờ
  • Trọng lượng: 1.2kg

SIÊU MỎNG VÀ SIÊU NHẸ

Với trọng lượng ít hơn 3 lbs và đo 0.8 “tại điểm dày nhất của nó, là X250 là laptop siêu di động – mà không bị mất bất cứ điều gì về các cổng, kết nối, hoặc độ bền.
BÀN PHÍM ĐOẠT GIẢI
Đầy đủ kích cỡ và chống tràn, huyền thoại ThinkPad ergonomic bàn phím nổi tiếng với mảng đầy đủ các phím, cảm giác tuyệt vời, và TrackPoint® thiết bị trỏ. Và nó được tối ưu hóa cho Windows 8 và các phiên bản sau này với các nút tiện lợi đa phương tiện, các chỉ số trạng thái LED, khả năng Chức năng khóa và truy cập ngay lập tức để xem các ứng dụng. Thêm vào đó, clickpad thế hệ tiếp theo là rất lớn và bao gồm các nút, đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng. đèn nền tùy chọn làm cho làm việc trong môi trường tối giản.
MỘT HIỂN THỊ CHO CẦN BẤT KỲ
Up độ phân giải Full-HD, công nghệ cảm ứng đa điểm, và góc nhìn tăng cường với công nghệ IPS – ThinkPad X250 có tùy chọn hiển thị cho phù hợp với bất kỳ nhu cầu. IPS cung cấp độ sáng cao hơn, màu sắc sống động hơn, và gần góc nhìn 180 độ. Với một màn hình cảm ứng, bạn sẽ tận hưởng thời gian đáp ứng hoàn hảo từ lên đến 10 điểm cùng một lúc. Hoạt động kích hoạt ngay lập tức, và con trỏ theo ngón tay của bạn trên màn hình mà không cần bất kỳ lag thể nhận hoặc chậm trễ.
ĐƯỢC THỬ NGHIỆM ĐỂ QUÂN SỐ KỸ THUẬT
Quân sự-kỹ thuật kiểm tra xác nhận các thiết bị chắc chắn, độ bền, và chất lượng của máy tính xách tay này bằng cách kiểm tra với 11 thông số: áp lực cao, độ ẩm, độ rung, nhiệt độ cao, sốc nhiệt độ, áp suất thấp (15.000 ft), nhiệt độ thấp, bức xạ mặt trời, nấm, muối sương mù và bụi.
CÔNG NGHỆ ĐIỆN CẦU
Kết hợp một bộ pin với pin có thể thay nóng bên ngoài, cầu điện cung cấp sự linh hoạt và tuổi thọ pin tối đa. Trao đổi pin mà không cần tắt máy tính xách tay của bạn, sử dụng một pin du lịch để tăng thêm thời gian giữa các lần sạc đến 20 giờ.
ThinkPad X250 đánh dấu sự trở lại của các bằng sáng chế 3-nút trackpad. Nhưng đó không phải là tất cả! công nghệ trao đổi nóng mới cung cấp cho bạn hai lần pin gần gấp đôi so với di động. Bạn thậm chí có thể đổi pin mà không cần tắt. Cần một thiết bị chắc chắn, siêu nhỏ gọn sẽ giúp bạn làm việc từ máy bay, đến phòng hội đồng quản trị, và bất cứ nơi nào ở giữa?Nhìn không có thêm hơn X250.

Pin/ Battery: Các hệ thống không hỗ trợ pin mà không phải là chính hãng Lenovo-thực hiện hoặc ủy quyền. Hệ thống sẽ tiếp tục khởi động, nhưng có thể không sạc pin không được phép. Chú ý: Lenovo không có trách nhiệm thực hiện hoặc sự an toàn của pin trái phép, và cung cấp không bảo đảm cho những thất bại hoặc thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng chúng. Tuổi thọ pin (và nạp tiền lần) sẽ khác nhau dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cả các thiết lập và sử dụng hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *