Bán laptop Lenovo ThinkPad X240 giá sỉ ở tphcm/ Core i5/ 4G/ 250G (8178)

  • Hãng sản xuất Laptop: Lenovo X240
  • Độ lớn màn hình: 12.5 inch
  • Loại ổ cứng: HDD
  • Dung lượng HDD: 250GB
  • Loại CPU/ Bộ xử lý: Intel Core i5-4600U Haswell
  • Tần số turbo: 2.1Ghz (4MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.3GHz)
  • Dung lượng Memory: 4GB

Trọng lượng: 1.42kg


Siêu Mỏng và Siêu Nhẹ

Nặng ít hơn 3 lbs và đo ở điểm dày nhất là 20,3mm, X240 siêu cơ động – nhưng không ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì về cổng, khả năng kết nối hay độ bền.

Bàn Phím Đạt Nhiều Giải Thưởng Được Cải Tiến Thêm cho Windows 8

Với kích thước đầy đủ và chống nước tràn, bàn phím tiện lợi ThinkPad nổi tiếng với dãy phím hoàn chỉnh, mang lại cảm giác ưu việt và thiết bị trỏ TrackPoint®.Và giờ, bàn phím được tối ưu hóa dành cho Windows 8 với các nút đa phương tiện thuận tiện, bộ chỉ báo trạng thái bằng đèn LED, khả năng khóa chức năng và truy cập trực tiếp để xem ứng dụng.Hơn nữa, TrackPad trơn, lớn hơn với khả năng tích hợp bấm 5 điểm – thể hiện qua các gờ nổi và dải sọc tinh tế – có thể lập cấu hình theo nhiều cách thông qua mục Cài Đặt. Ánh sáng ngược tùy chọn sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc trong môi trường tối.

Bộ Xử Lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 4

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 cung cấp hiệu năng để tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn. Thiết bị bật ngay lập tức và luôn luôn cập nhật. Bạn có thể đa nhiệm nhanh chóng và di chuyển dễ dàng giữa các ứng dụng, hợp tác không dây trong khi hội nghị chất lượng cao qua video nhờ vào thời gian sử dụng pin dài hơn. Hơn nữa, bạn còn có thể chống lại nạn trộm cắp danh tính và bảo đảm truy cập an toàn vào mạng của mình với các tính năng bảo mật tích hợp. Thực tế, chỉ có một thứ đáng kinh ngạc hơn máy tính chạy bộ xử lý Intel Core; chính là những gì mà người dùng của bạn sẽ thực hiện với nó.

Công Nghệ Intel® vPro

Giúp quản lý ở tầm cỡ doanh nghiệp còn thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí. Quản lý, bảo vệ, sửa chữa hoặc tìm máy tính xách tay đã triển khai từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Màn Hình HD/FHD Với Công Nghệ IPS

LCD IPS hiển thị với độ sáng cao. Công nghệ IPS cho phép tạo màu sắc sống động và các góc nhìn gần đạt 180 độ.

Công Nghệ Power Bridge

Kết hợp pin bên trong với pin chuyển đổi nóng ngoài, Power Bridge tạo cho người dùng sự linh hoạt và thời gian dùng pin tối đa. Chuyển đổi pin mà không tắt nguồn máy tính xách tay, dùng pin du lịch bổ sung để tăng thời gian dùng máy sau mỗi lần sạc đến 10 giờ trở lên.

Kết Cấu Siêu Bền & Trải Qua Kiểm Nghiệm MIL-SPEC

Công nghệ khung lăn tiên tiến làm tăng độ mạnh và độ chắc cho vỏ máy tính xách tay và vỏ ngoài (mặt trên bằng sợi cacbon và phủ magie mặt dưới để đạt độ bền chắc tối đa mà không tăng thêm trọng lượng). Việc kiểm tra đặc điểm kỹ thuật theo chuẩn quân đội kiểm nghiệm độ chắc khỏe, độ bền và chất lượng của sản phẩm ThinkPad bằng cách kiểm tra tám thông số: áp suất cao, độ ẩm, độ rung, nhiệt độ cao, sốc nhiệt, áp suất thấp (15.000 ft), nhiệt độ thấp và bụi.

Công Nghệ NFC

Công nghệ Giao Tiếp Tầm Gần (NFC) giúp dễ dàng và an toàn chia sẻ dữ liệu, liên kết thiết bị, ghép nối với mạng và các nhiệm vụ khác bằng cách chạm nhẹ hai thiết bị vào nhau.

Cổng VGA

Nhiều khách hàng vẫn yêu cầu cổng VGA dành cho kết nối máy chiếu trong phòng hội nghị và VGA gốc nghĩa là không cần phải mua/mất/thay thế khóa điện tử.

Bảng Cảm Ứng Điện Dung

Bảng cảm ứng điện dung cho phép thời gian phản hồi hoàn hảo khi chạm với 10 ngón tay. Hành động kích hoạt ngay lập tức và con trỏ sẽ theo dấu tay của bạn quanh màn hình mà bạn không nhận thấy có hiện tượng trễ nào.

Truyền Dữ Liệu Nhanh

Di chuyển dữ liệu nhanh chóng giữa X240 và các thiết bị khác với USB 3.0 — nhanh hơn đến 10 lần so với các công nghệ USB trước đó và tương thích ngược với USB 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *