GIỚI THIỆU LAPTOP GIÁ SỈ.VN

laptopgiasi.vn là một trong những đơn vị tiên phong tại Hồ CHÍ MINH hoạt động và kinh doanh các dòng sản phẩm máy tính xách tay (laptop). Được thành lập từ năm 2010, laptopgiasi.vn đã xây dựng được lòng tin vững chắc trên thị trường việt nam và trở thành cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, laptopgiasi.vn luôn luôn nỗ lực hết mình và mang đến nhiều dịch vụ sáng tạo cùng giải pháp công nghệ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng. Với tâm niệm mỗi khách hàng khi tìm đến chúng tôi không chỉ trải nghiệm dịch vụ mua bán thông thường mà sẽ cảm nhận được sự khác biệt cũng như độ tin cậy cao. Về chất lượng sản phẩm cùng nhiều chế độ ưu đãi.

Phương châm của chúng tôi:

1/ khi bán sản phẩm laptop đến tay khách hàng luôn luôn lấy chất lượng làm đầu.

2/ Giá rẻ nhất dành cho khách hàng.

3/ Nhiều sự lựa chọn, nhiều chế độ ưu đãi.

4/ Luôn bảo hành uy tín và có trách nhiệm với khách hàng.

Nguồn nhân lực  của chúng tôi có chuyên môn, nhiệt huyết tận tụy với khách hàng, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc trực tiếp với nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn và đưa ra giải pháp tốt nhất, những thông tin hữu ích nhất, với sự nhiệt tình và thân thiện. Đi theo phương châm, chúng tôi luôn lắng nghe và quan tâm đến bạn, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày vì bạn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui nhất của chúng tôi, tạo động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa!