MUA LAPTOP CŨ VÀ NHỮNG ĐIỀU MÀ KHÁCH HÀNG BĂN KHOĂN

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop cho công việc, học tập, giải trí ngày một nhiều. Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy tính với cấu hình xịn, đời mới, ngoại hình đẹp thì cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Thế nên, nhiều đối tượng khách hàng săn tìm laptop đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Nhưng mua laptop cũ sẽ dễ xảy ra rủi ro hơn. Vậy đây có phải là những vấn đề mà các khách hàng luôn lo lắng.

  1. Khách hàng không rành về công nghệ nên không biết kiểm tra laptop như thế nào?
  2. Khách hàng sợ laptop đã bị sửa chữa, thay thế linh kiện kém chất lượng.
  3. Sợ không được cửa hàng bảo hành, sửa chữa khi máy bị hỏng.
  4. Việc bảo dưỡng, nâng cấp không được hỗ trợ.
  5. Mua phải hàng dỏm, tốn nhiều chi phí sửa chữa.
  6. Sợ thời gian sử dụng máy không được lâu.
  7. Mua laptop cũ nhưng giá cả lại đắt hơn so với chất lượng sản phẩm.
  8. Sợ mua hàng rẻ thì chất lượng kém.

Tất cả các vấn đề trên sẽ không còn là vấn đề khó khi bạn đến với laptopgiasi.vn. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng có trách nhiệm & uy tín với Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Xem thêm [CHÍNH SÁCH HẬU MÃI SAU KHI MUA HÀNG].

 

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ KHÁCH HÀNG

Laptopgiasi.vn hiểu được sự lo lắng của khách hàng nên luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng bán hàng và các chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Đến với laptopgiasi.vn bạn không cần phải lo lắng vì sẽ được các nhân viên tận tình giúp đỡ, hỗ trợ kiểm tra laptop. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trong cửa hàng đều là hàng chính hãng. Các chức năng của máy vẫn còn hoạt động rất ổn định.

Suốt 23 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là nơi bán laptop cũ có giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Việc bảo hành, sửa chữa luôn luôn uy tín như đã cam kết và đã làm hài lòng hơn 15 triệu khách hàng đã hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi. Chỉ cần bạn từng mua laptop tại laptopgiasi.vn không cần biết thời gian bao lâu, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và nâng cấp máy chỉ tính giá gốc linh kiện. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ cài win, các phần mềm và vệ sinh máy miễn phí trọn đời. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm laptop của chúng tôi rẻ mà vẫn cực kỳ chất lượng.