Là cửa hàng chuyên cung cấp laptop giá sỉ cho toàn quốc với uy tín hơn 25 năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng công nghệ như máy tính xách tay (laptop), LAPTOPGIASI.VN tự hào vì đã mang đến cho các bạn những chiếc laptop chất lượng với giá tốt nhất.

Cửa hàng laptopgiasi.vn xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

Chính Sách Bán Hàng

• Tất cả hàng hoá đều là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.
• Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
• Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, với giá sỉ luôn rẻ và tốt nhất khi mua hàng tại laptopgiasi.vn, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi hàng cho quý khách hàng mua hàng tại laptopgiasi.vn.

Xem thêm [CHÍNH SÁCH HẬU MÃI SAU KHI MUA HÀNG] hoặc (Liện hệ laptop giá sỉ: – 0935.0000.55) để biết thêm chi tiết.

 Phương thức mua hàng dành cho khách hàng ở ngoài TP.HCM 

Quý khách đặt hàng bằng cách gọi điện thoại, zalo, facebook… hoặc gửi email vào địa chỉ gmail cửa hàng laptopgiasi.net@gmail.com sau đó quý khách cung cấp địa chỉ và thông tin nhận hàng chi tiết, LAPTOPGIASI.VN sẽ lên đơn hàng và chuyển hàng đến tận nhà quý khách. quý khách kiểm tra hàng hóa nếu có vấn đề vui lòng gọi điện liền cho công ty để được trả hoặc đổi chiếc laptop khác. Ngoài ra nếu hàng hóa có vấn đề về lỗi phần cứng quý khách vẫn được đổi máy khác (1 đổi 1) trong vòng 7 ngày đầu.

Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng:

Ms. Loan 0935.0000.55

Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng quý khách hàng cao nhất. Nếu quý khách có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
  • Cách Vạn Hạnh Mall 100 mét
  • Cách đường 3/2 (200 mét)
  • Cách bệnh viện 115 (200 mét)

Laptop Giá Sỉ.vn Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi.