Chính Sách Bán Hàng

Là cửa hàng chuyên cung cấp laptop giá sỉ cho toàn TP.HCM với uy tín lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng công nghệ xách tay, laptopgiasi.vn tự hào vì đã mang đến cho các bạn những chiếc laptop chất lượng với giá tốt nhất.

Cửa hàng laptopgiasi.vn xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

Chính Sách Bán Hàng

•Tất cả hàng hoá đều là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.
•Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
•Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, với giá sỉ tốt nhất khi mua hàng tại laptopgiasi.vn, chúng tôi áp dụng chính sách hổ trợ đổi hàng  cho quý khách hàng mua hàng tại laptopgiasi.vn ( Liện hệ Ms: Loan – 0935.0000.55) để biết thêm chi tiết.

 Phương thức mua hàng dành cho khách hàng ở ngoài TP.HCM 

Bạn đặt hàng bằng cách gọi điện thoại hoặc gữi email vào địa chỉ mail cửa hàng mình Laptopgiasi.net@gmail.com sau đó bạn chuyển khoản 100% vào tài khoản cty , mình chuyển hàng tận nhà cho bạn . Bạn kiểm tra hàng hóa nếu có vấn đề bạn gọi điện liền cho cty để được trả hoặc đổi con khác . Ngoài ra nếu hàng hóa có vấn đền về lỗi phần cứng bạn vẫn được đổi trả trong vòng 7 ngày .

Ngoài ra nếu hàng hóa có vấn đền về lỗi phần cứng bạn vẫn được đổi trả hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày 

Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng:

Ms. Loan 0935.0000.55

Vì sự phát triển bền vững của các khách sỉ, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

285/2 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú ( gần ngã 4 Âu Cơ – Lạc Long Quân )

 

Call Now Button